Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 194
Năm 2021 : 2.048
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường

Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, và ngày thành lập QĐNDVN 22/12 đồng thời hướng đến hội khỏe cấp Huyện năm học 2018-2019. ngày 5/11/2018 trường THCS Mỹ Quang  long trọng tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018-2019.

Đến dự và chỉ đạo khai mạc Hội khỏe Phù đổng cấp trường có Thầy Đỗ Ngọc Liên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Võ Thanh Thủy – chủ tịch công đoàn nhà trường cùng toàn thể quí thầy cô giáo, nhân viên và đông đủ các em học sinh.

Phát biểu khai mạc Hội khỏe PĐ Thầy Đỗ Ngọc Liên đã chỉ rõ: Cái quý giá nhất của con người đó là sức khỏe và trí tuệ, một người có sức khỏe thì có 100 điều ước, còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy: Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho cả đất nước yếu ớt đi. Thực hiện lời dạy của Bác, trong những năm học qua, trường THCS Mỹ Quang ngoài những thành tích đạt được trong lĩnh vực dạy và học các bộ môn văn hóa thì phong trào TDTT trong nhà trường ngày càng phát triển, tại các kỳ HKPĐ cấp Huyện hàng năm đội tuyển học sinh nhà trường đều mang về cho nhà trường những thành tích cao của cá nhân và tập thể. Học sinh tích cực tập luyện, thường xuyên tham gia tập thể dục, tăng cường thể lực để có đủ sức khỏe, ra sức tham gia học tập để trở thành công dân có ích, những người làm chủ đất nước sau này, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này với gần 250 vận động viên học sinh, các em sẽ đăng ký tham gia thi đấu ở các bộ môn: Bóng chuyền, cờ vua, và các môn điền kinh. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện năm học 2018-2019 sắp tới.

Chúng ta hy vọng qua Hội khỏe Phù Đổng lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào " Khỏe để lao động và học tập" ở các lớp, góp phần xây dựng trường THCS Mỹ Quang thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip