Năm 2021 : 2.048
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾ HOẠCH V/v tổ chức hội thi “ Thiết kế thiệp 20/11 ” Chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề: “ Tri ân thầy cô ”

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÙ MỸ

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ MỸ QUANG

Số:        KH/THCS- MQ

Mỹ Quang, ngày 01 tháng 11  năm 2018

V/v tổ chức hội thi “ Thiết kế thiệp 20/11 ”

Chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề: “ Tri ân thầy cô ”

Năm học 2018 – 2019

• Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2018– 2019 của nhà trường.
  • Căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất hiện có.

Bộ phận hoạt động ngoài giờ xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi “ Thiết kế thiệp 20/11 ” Chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề: “ Tri ân thầy cô ”,  năm học 2018 – 2019 như sau:

I. Mục đích:

- Thông qua hoạt động kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, khơi dậy đạo lí “Tôn sư trọng đạo” trong học sinh và xã hội, đồng thời bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

- Thiết thực đẩy mạnh các phong trào hoạt động sổi nổi trong đội viên – học sinh, giữa các lớp, giữa các chi đội, giữa học sinh trong các giờ học, ngày học, tuần học để lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11. Qua đó giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”,“Uống nước nhớ nguồn” trong mỗi học sinh. Tạo môi trường thi đua sôi nổi lập thành tích dâng tặng đến quý thầy cô vào dịp lễ tri ân các nhà giáo.

- Rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo, là dịp để các em được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa đội viên với đội viên, giữa học sinh với thầy cô giáo.

II. Nội dung – Hình thức:

1. Nội dung:

- Mõi lớp thiết kế ít nhất 2 tấm thiệp để tham gia dự thi  với Chủ đề: Tri ân thầy, cô.

2. Hình thức:

- Kích thước: 20 cm x 30cm (khổ giấy A4)

- Tiêu chí:

+ Tấm thiệp phải có lời chúc, chất liệu và vật liệu tùy ý, mẫu thiết kế do lớp tự lựa chọn.

+ Nội dung của tấm thiệp phải phù hợp với chủ đề ban tổ chức đề ra, thẩm mỹ, đúng kích thước.

+ Thiệp được đóng khung, ghi tên chi đoàn, lớp, năm học.

- Thiệp được chi đoàn lớp làm sẵn và nộp vào lúc 10 giờ 00 ngày 17/11/2018

- Thang điểm:  (100 điểm)

+ Hình thức: 50 điểm:

* Tên thiệp : 10 điểm ( đúng chủ đề )

* Tên lớp – chi đội đầy đủ: 5 điểm.

* Trang trí tổng thể: 25 điểm

* Ngoài ra dành 10 điểm khuyến khích cho sự sáng tạo .

+ Nội dung: 50 điểm: Nội dung phong phú, có chất lượng

* Lưu ý : Thiệp do tập thể tự tay làm, tuyệt đối không sử dụng thiệp bán sẵn trên thị trường.

III. Thời gian – Địa điểm – Đối tượng tham gia:

1. Thời gian: Bài dự thi nộp vào lúc 10 giờ 00 ngày 17/11/2018.
  2. Địa điểm: Các lớp tự làm ở nhà và nộp tại phong đội.
  3. Đối tượng tham gia: HS toàn trường.

IV. Ban tổ chức – BGK – Phụ trách:

-  Thầy: Đỗ ngọc Liên                         Hiệu trưởng                            Trưởng ban

-  Thầy: Nguyễn Chí Hiếu                   Bí thư Chi đoàn                      Phó ban

-  Thầy: Võ Thanh Thủy                      CT. Công đoàn                        Ủy viên

-  Thầy: Nguyễn  Đắc Tỵ                    TPTĐ                                      Ủy viên

-  Thầy: Lê Kim Khánh                       Tổ trưởng KHXH                   Ủy viên

-  Cô: Nguyễn Thị Thu Thảo               Tổ trưởng tổ VP                     Ủy viên

-  Cô: Vũ Thị Phương Thúy                Thiết bị                                    Ủy viên

-  Cô: Nguyễn Thị Phụng                    Thư viện                                  Thư ký

-  Y tế: Lê Thị Thu Phương

- Bảo vệ phục vụ: Hồ Anh Tuấn